FORUM LỚP 11B2

WELCOME TO FORUM LỚP 11B2 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO


You are not connected. Please login or register

HELP

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 HELP on 12/1/2008, 6:51 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
thôi hôm nay phải nói hết những gì mình phải gữi bấy lâu nay. Hiện tại bây giờ mình chỉ cần có một người bạn quan tâm những tâm sự của mình thôi. Giờ mình chán quá. Ở nhà thì chỉ mong mỏi là lâu lâu cha, mẹ hỏi thăm về việc học thôi, chỉ một câu cũng được là "con học thế nào rồi" hay đại loại như vậy đó. Thế mà không có được. Hiện giờ hình như là "mày học kệ mày không liên quan gì đến tao hết." sad Hiện giờ mình học là giống như quán tính đó. Bây giờ thì như là chiếc xe leo dốc không nổi giờ thả tay cho chạy lùi lun, chết thì chết thôi.

2 Share on 12/1/2008, 10:37 pm

VipperKid

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
Mình rất thông cảm với bạn !! Nhưng mình cũng hok bik cách j`i giúp bạn bây giờ !! Tại sao bạn ko đi chơi đâu đó cho thoải mái đầu óc, lạc quan lên, bạn bè nhìu lém coó ji cứ chia sẽ với bạn bè chắc chắn họ sẽ chia sẽ với bạn hay làm bạn vui lên ji` đó, đời còn dài còn đẹp mà bạn. Vui lên đi !!

Xem lý lịch thành viên

3 Re: HELP on 12/1/2008, 11:03 pm

Snow_Angel

avatar
Hiệu trưởng
Hiệu trưởng
Hãy để cho tâm hồn được thư thả. Một lúc thảnh thơi gạt hết đi mọi chuyện mà đi ra ngoài thư giãn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mài hơn nhiều đấy. Xung quanh bạn còn có cả một tập thể đấy (đừng quên nhé) và còn có cả mình nữa chứ. Nếu bạn không ngị chia sẻ với mọi người thì chắc rằng chẳng ai bỏ mặc bạn đâu. Khi bạn nói ra, không những chỉ có một người chia sẽ cho bạn đâu mà là cả một tập thể đấy. Tình bạn và sự đoàn kết có thể làm nên những điều kỳ diệu mà.


_________________

Hỡi thế gian ai là người giỏi toán
Giải cho tôi bài toán của tình yêu
Giả sử rằng tôi yêu người ấy
Chứng minh rằng người ấy cũng yêu tôi.
Xem lý lịch thành viên http://www.snow_angel.forever.as

4 Re: HELP on 13/1/2008, 4:27 pm

tomoyo3210

avatar
Giám thị
Giám thị
nếu bạn tin tưởng mình, hãy chia sẽ với mình, mình sẽ giúp bạn bằng mọi cách có thể, mình hứa đấy, vì chúng mình là bạn mà, vì a2 là 1 gia tộc mà ☀Được sửa bởi ngày 13/1/2008, 8:25 pm; sửa lần 1.

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/tomoyo3210

5 Re: HELP on 13/1/2008, 8:20 pm

nhathoa

avatar
Mẩm non
Mẩm non
ban cũng đừng bùn cứ chia sẽ zới mọi người đi chắc chắn sẽ tốt hơn đó ,đừng để trong lòng nhé
tốt nhất nên trò chuyện zới người ban thân của bạn ấy

Xem lý lịch thành viên

6 Re: HELP on 15/1/2008, 1:20 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
bạn j` ấy ơi nếu nói như bạn thì sao dễ thế được. Mình đã hok thể tâm sự với người bạn thân của mình rồi (vì mình hình như hok có, hok một ai hết). Mình chỉ bùn là tại seo người ta nói cuộc đời sẽ phản chiếu những gì bạn làm với nó. Và theo vậy mình đã cố gắng hoàn thiện mình. Từ môt nhỏ hiền lành, ngoan ngoãn đến nỗi được xem là ù lì lun mà giờ trở thành một con nhỏ vui ve nhí nhảnh như chó cảnh rồi nè. Mình luôn cố gắng thân thiện với mọi người và luôn luôn cười dù gặp phải chuyện gì đi chăng nữa. Nhưng do vậy mà mọi người ai cũng tưởng là mình cứng rắn lắm. Mọi ngươi không bao giờ nghĩ đến nhưng câu nói hay hành động mà vô tình chung nó làm mình càng đau khổ, càng buồn hơn. và mình có thể khẳng định chắc với bạn một điều rằng mình không thể tâm sự được với những người xung quanh luôn. Vì mỗi khi mình nói mình buồn thì mọi người lai không tin mà còn bảo nhưng mày seo mà buồn được. sad .

7 Re: HELP on 16/1/2008, 5:05 pm

tomoyo3210

avatar
Giám thị
Giám thị
vì bạn ko thể tâm sự với người khác, ko wen được nỗi bùn, giữ mãi trong lòng, ko thể san bớt, thì đành pó tay thui bạn à, can đảm lên, trước đây mình cũng giống như bạn, bi giờ thì mọi chuyện tốt đẹp ròy, mình ko hẳn là có thể tâm sự hết với nhỏ bạn thân, nhưng nỗi bùn cũng đã vơi bớt đi, bạn tin mình đi, hãy chia sẻ với người khác, là kinh nghiệm của mình đó, đừng ngại.good luck!

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/tomoyo3210

8 Re: HELP on 17/1/2008, 12:42 pm

Nh[o]x_Da[t]

avatar
Giám thị
Giám thị
Bạn ơi cho mình biết danh tánh đi . Bạn có biết tại sao mà mình muốn biết danh tánh ko?
Tại vì những điều mà bạn nói cũng như là những điều mà mình lúc nào cũng phải suy nghĩ đến < đúng như những điều mình phải gánh chịu bấy lâu nay >
Chắc nếu nói ra thì cũng có một vài ngưòi biết về mình. Bởi vì đã có nhiều lúc mình cảm thấy bùn và để chữ " bùn" trên yahoo thi mọi ngưòi hỏi mình cũng nói là bùn đủ thứ ( gia đình , tình yêu ) . Bạn ơiiii ko sao hết đó , bạn hãy nghĩ lại đi có lẽ là bạn đã nghĩ quá nhiều mà còn nghĩ sai đó .
Mình đã từng nghĩ " cha me không quan tâm gì đến việc học của mình ". Nhưng bây giờ nghĩ thoáng ra thì không phải dậy mà là ba mẹ còn nhiều chuyện phải lo hơn là việc học của con cái . Vd : tiền , công việc , học phí của các con ,.... Bạn hãy nghĩ cho ba mẹ một chút thì sẽ cảm thấy ở họ sự vĩ đại , tình cảm họ dành đến cho các con là vĩnh củư , rất đẹp . Như tôi đang thấy ở ba mẹ sự tốt đẹp mà xưa nay tôi chưa từng thấy .< Con xin lỗi ba mẹ 😢 😢 😢 >
Còn chuyện ngưòi bạn thì cần phải mong vào duyên số của bạn có thể tìm đuợc một người bạn hiễu mình và gắng bó sâu sắc với mình . Nhưng nếu tìm đuợc thì để có thể làm cho người đó chấp nhận mình cũng khó lắm. Giống như tôi nè , hiện giờ đang tìm được một ngưòi bạn tốt với tôi thật sự và tôi đang cố gắng giữ gìn nó đây !
Hy vọng sau những lời tâm sự của Nh[o]x_Da[t] mong bạn sẽ thấy mặt tốt của cha mẹ mình mà yêu họ hơn , đồng thời tìm được người bạn tốt với mình !
big grin big grin big grin big grin :lol: :lol: :lol:

Xem lý lịch thành viên

9 Re: HELP on 17/1/2008, 8:32 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
Bạn đạt ơi mình xin lỗi nha mình hok thể và cũng hok muốn mọi người bít mình là ai cả. Mình chỉ muốn mọi người chia sẻ nỗi buồn của mình và cũng hok muốn mọi người phải nhìn mình với một ánh mắt khác. Một ánh mắt thương hại đâu bạn.

10 Re: HELP on 20/1/2008, 9:29 am

Silly Girl

avatar
Học sinh lớp 4
Học sinh lớp 4
Cheo ui!! Có chuyện hok vui màh hok tâm sự với người khác dc àh? Kể cả bạn thân lun áh? Chuyện này lạ thật nhỉ? Nói thật, mình thì khác với bạn nhìu lém kơ. Nếu cò chuyện bùn đến với mình thì mình chẳng cóa màh im lặng dc đâu, vì như thế đã bùn lại kòn càng bùn thêm, mà mình thì mình chẳng mún như thế. Vậy nên lúc nào mình cũng vui, cũng cười dc và trong lớp mình kòn dc phong tặng danh hiệu "Người vô tư nhất" màh. Với lại, ngày nào mình màh hok cười dc là cóa chuyện lìn áh. happy Lời khuyên dành cho bạn: "Hãy cứ tâm sự vì mọi người lun lun lắng nghe bạn".

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/sillygirl_and_stupidboy

11 nỗi buồn on 31/1/2008, 5:48 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
hôm nay mấy bạn cho tới than tiếp nha. Mấy ngày trời toàn nghe chửi không nên giờ cũng chẳng thèm buồn về vụ đó nữa. Mặc kệ chửi thì cứ chửi mình làm gì thì kệ mình thôi. Nhưng cách đó cũng chẳng giải quyết được gì hết. Tôi lại bắt đầu chán nản. Tôi chẳng muốn về nhà nữa. Cứ mỗi lần đi chơi với mấy đứa bạn là tôi chỉ muốn đi nữa đi tiếp và không muốn dừng. Tôi tự cho phép mình làm những điều mà trước đây mình còn không giám nghĩ tới nữa là. Hình như giờ tôi chẳng cần gì hết. Tôi chẳng muốn là chính bản thân mình nữa luôn. Tôi cố làm những việc mà người khác ghét chỉ vì muốn chịu nỗi buồn này một mình thôi. Nhưng rồi bây giờ tôi cũng đành phải nói. Nói những điều vớ vẩn này để rồi mình lại được yên bình, được trở về chính mình. trời ơi ước chi tôi có thể khóc một lần vì nỗi buồn này thì vui biết mấy. Hìnhn hư chưa bao giờ tôi khóc vì nó cả hay là tôi không còn có thể khóc nữa chẳng? (chắc tại nỗi buồn đó nó tồn tại rất lâu rồi thì phải. Nó khiến cho tôi mất cảm giác đối với nó.) Mà thôi khóc cũng chưa chắc giải quyết được vấn đề. Thôi mặc kệ nó mình vẫn phải sống vui vẻ mà tận hưởng mùa xuân mới này chứ. Một mùa xuân đem lại rất nhiều bất ngờ và thú vị.

12 Re: HELP on 1/2/2008, 7:37 am

[B]ad_[J]ack

avatar
Học sinh lớp 3
Học sinh lớp 3
Cho hỏi. Vì vấn đề gì mà bạn lại buồn như thế. Có thể cho mình và mọi người cùng biết cái được không?

Xem lý lịch thành viên

13 123 on 24/2/2008, 1:41 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
Nhox tưởng nhox sẽ không phải dùng cái nick này nữa chứ. Nhox cứ tưởng là giờ đây mọi việc cũng sẽ tốt hơn, được cải thiện hơn chứ. Hình như không thế thì phải ấy. Nhox cố gắng giữ ý nghĩ tốt đẹp về mọi thứ và hầu như không hề hoài nghi về những gì mọi người nói. Luôn cố gắng hoàn thành mọi việc mình có thể làm được (từ việc học đến bạn bè luôn). Nhưng tôi hầu như luôn nhận được những điều ngược lại từ việc mình làm. Tui cố tỏ ra hòa đồng, giúp đỡ mọi người thì lại bị nói là.............. (thui nói ra mất công lắm). Nhưng thôi cái đó cũng chả có gì hết. Phải nói là nghe riết rồi quen. Quen rồi thì kệ không để ý. Và từ cái không để ý đó mà nhox cũng để ý tớ gì hết!!! (nhiều lúc nhìn lại mới biết mình sao vô tình thế, sao ngu thế)

14 Re: HELP on 24/2/2008, 9:15 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
buồn buồn ghê lun. Muốn khóc mà sao không khóc được vậy nè. Tối ngày chỉ chửi thôi. Mà tôi thì lại sợ nhất điều đó. Mỗi câu thốt ra là tôi đau ghê luôn. Nhưng mà phải cứng cỏi lên để đối mặt.

15 Re: HELP on 24/2/2008, 11:08 pm

B.N.Q.D

avatar
Học sinh lớp 6
Học sinh lớp 6
Đừng bỏ cuộc !! D hi vọng bạn đủ mạnh mẻ để vượt qua nhé !!

Xem lý lịch thành viên http://hoonfamily.org/forum

16 Re: HELP on 25/2/2008, 5:25 pm

Mai Quyen

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
Chia sẻ cùng nhoxbun nha. Trước đây mình cũng từng như vậy đóa. Nhưng sau này mọi chuyện rồi sẽ qua thôi, cuộc sống còn dài mà. Cái quan trọng nhất là mình không đánh mất chính mình là được òy phải hok nà.

Xem lý lịch thành viên

17 Re: HELP on 25/2/2008, 5:29 pm

tomoyo3210

avatar
Giám thị
Giám thị
nhox bùn nè, cố gắng lên nghen, có chiện gì tui sẵn sàng dành thời gian chia sẻ zới nhox, nhìn về 1 hướng tốt đẹp hơn hen, và vẫn cứ sài cái nick này nữa chứ, B2 lun hoan nghênh bạn mà, iu nhox nhìu nhìu winking


_________________
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/tomoyo3210

18 Re: HELP on 25/2/2008, 5:57 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
nhox biết là cái nick này có một số người biết rồi. Lúc đầu cũng không muốn xài nữa rồi nhưng tại không nói không được. Còn vào blog ghi thì chán lắm không có ma nào thèm comment hết. Mà cũng muốn xem gia đình lớn B2 chúng ta tình cảm sâu đậm đến mức nào. Nên xin lỗi mọi người nha ai biết thì cũng đừng nói ra để cho nhox có thể nói tâm sự của mình thật thoải mái mà không cần lo lắng rồi mai lên lớp nhox sẽ phải đối diện những ánh mắt đầy lo láng của các bạn. Nhox cũng chỉ muốn mình tự rèn luyện mình để sau này ra thế giới rộng lớn kia nhox sẽ không phải ngộp vì nó. Vì sự vô tình của mọi người, ai cũng chỉ lo tiền tiền thôi.

19 Re: HELP on 25/2/2008, 6:44 pm

Nh[o]x_Da[t]

avatar
Giám thị
Giám thị
nhoxbun ne` noi den day thi Nh[o]x_Da[t] bit nhox la ai roi`. Hy vong ban dung bao gio` tu ti ve ban than nua~! Xin loi ve moi viec toi da lam nhox bun` nhung ma` thiet la toi ko co tinh`
T'm sorry. Toi ko co y' xau ma`! sad sad


_________________

Trời đã bắt anh phải chăm sóc em
Dù rất cực khổ nhưng anh rất vui
Bởi vì anh yêu em nhiều lắm !
I Love You
Xem lý lịch thành viên

20 Re: HELP on 25/2/2008, 7:08 pm

Khách v

avatar
Khách viếng thăm
ủa sao bạn nào cũng bảo biết vậy. Thế thôi nhox cũng không nói nữa. Nhưng nghĩ lại cũng phải nói thôi. Vậy ai biết nhox là ai làm ơn pm cho nhox biết cái. Và nhox cũng gửi tới mấy bạn vài điều. Nhox đã phải dùng nick này để nói tâm sự của mình là một phần nhox không muốn các bạn bận tâm đến điều nhox nói. Vì không phải do lỗi của ai đó mà nhox muốn tìm sự yên bình thôi

21 Re: HELP on 2/3/2008, 9:54 am

mamlun91

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
ý nhox ơi nhox là ai vậy xưng tên cái coi để tụi tui còn bit chứ. Tui để ý hoài hà nhox lên đây toàn rên hok. Mà con người thì phải vui vẻ nhí nhảnh như tui nà. devil


_________________
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/chua77620

22 Re: HELP on 2/3/2008, 7:22 pm

VipperKid

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
Hahahahahaha !! Chị chua reply cái bài này bùn cười wóa !! rolling on the floor Còn nhoxbun nè đứng cóa bùn nữa !! Nhox bị chửi là hok phải do nhox đâu !! Có thể là do người đóa đang bux mình mòa gặp nhox nữa nên người ta lỡ trút nỗi bux lên nhox đóa !! Chứ nhox dễ thương vậy ai mòa hok thix nhox đc !! Kid nghĩ người đóa cũng thix nhox đóa !! Kid chỉ đoán vậy thui nhoa !! Hên xui đúng, hên xui sai big grin

Xem lý lịch thành viên

23 Re: HELP on 3/3/2008, 8:25 pm

mamlun91

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
kì quá. Vậy tui hok trả lời nữa tự dưng bị chửi nà. Đồ em xấu xa, ích kỉ. Tại thấy tụi nó lên án cái tui nhảy vô thôi chứ đọc mấy bài của nhox đó bùn chít. Từ lưa hết hok hiểu


_________________
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/chua77620

24 Re: HELP on 6/3/2008, 7:44 pm

bone_poorartist

avatar
Giám thị
Giám thị
Đừng bùn nữa bạn ui, bạn chỉ cần vào hội của mình thì tự nhiên bạn sẽ đc vui vẻ và hạnh phúc thôi à


_________________
Photobucket


ĐẾN INUYASHA CÒN TRONG HỘI CẶP ĐÔI NỮA LÀ...
Xem lý lịch thành viên

25 Re: HELP on 7/3/2008, 4:29 pm

mamlun91

avatar
Hiệu phó
Hiệu phó
chí ó chơi kì nha. Tui bit hội cặp đôi xấu tính thì cũng như tên gọi của nó thôi. Mà em ấy còn nhỏ vậy à đã dụ dỗ rồi.


_________________
Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/chua77620

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết