FORUM LỚP 11B2

WELCOME TO FORUM LỚP 11B2 TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO


You are not connected. Please login or register

Con trai với trí tưởng tượng dối dào!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Silly Girl

avatar
Học sinh lớp 4
Học sinh lớp 4
.Tình nguyện làm xe ôm miễn phí chở kon gái đi học hằng ngày,nhưng thoắt cái đã "úi,tớ quên béng mất (phải) qua đón ấy sáng nay" chỉ vì một cô nàng "hơi đặc biệt" nào đó.Rồi buộc kon gái phải thông cảm và ủng hộ cả 2 tay điều này chỉ vì một lý do duy nhất: "Ai bảo ấy sinh ra để làm cô-bạn-thân-duy-nhất của tớ,hehe"
2.Con gái - trong 1 phút xúc động sau khi xem bản tin về những trẻ em bị thiếu ăn ở Châu Phi - đã sẵn sàng chia ngay cho con trai nửa chiếc bánh mì buổi sáng. Nhưng con trai - với cái đầu hình...dưa bở - nghiễm nhiên tự quyết định,từ giờ trở đi ta ko cần phải lo bữa sáng cho bản thân nữa làm ji`!!!
3.Con gái khoe với con trai về một chàng trai mới chuyển vào lớp - phong cách cứ gọi là đỉnh của đỉnh. Họ sẽ gật gù,làm ra vẻ đồng ý. Và sau 3 tiết,họ mang về cho con gái một kho thông tin về những phẩm chất không đâu vào đâu của cậu bạn mới. Họ mún chứng minh rằng chỉ có họ là thằng bạn ổn nhất ko thể nào thay đổi được.
4.Con gái khen con trai hôm nay ko đến nỗi nào,họ sẽ năn nỉ muốn con gái khen họ khỏe như Lý Đức,thông minh như Anhtanh, điển trai như Rain và hóm hỉnh như Bill Gates nữa.Nếu con trai nghĩ rằng mình có đủ những phẩm chất trên thì đúng là...hóm quá đi!!...

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/sillygirl_and_stupidboy

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết